Trao hơn 34 triệu đồng cùng nhiều hàng hóa hỗ trợ chống dịch COVID-19

Sáng ngày 05 tháng 02, đại diện lãnh đạo và Công đoàn Cục đã tổ chức bàn giao toàn bộ số tiền và hàng hóa nêu trên cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh để phân bổ cho các hoạt động phòng chống dịch trong tỉnh.

 

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh trong nhiều ngày qua, số các ca dương tính và số người cách ly tập trung tăng nhanh; ban đầu từ thành phố Chí Linh đến nay đã lan rộng ra địa bàn một số huyện, thị xã khác như Kinh Môn, Kim Thành, Nam Sách, Cẩm Giàng, Ninh Giang…. Công nhân viên chức, người lao động, người dân trên địa bàn cách ly, phong tỏa gặp rất nhiều khó khăn, không được về nhà ăn Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Bàn giao hàng hóa hỗ trợ cho MTTQ tỉnh

Sau 4 ngày triển khai, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, động viên về tinh thần cũng như đóng góp, hỗ trợ về vật chất; đã tiếp nhận tổng số 34.350.000 đồng, 1 tạ gạo, 25 thùng nước uống từ công chức, người lao động Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương, công chức, người lao động Cục Quản lý thị trường 17 tỉnh, thành phố trên toàn quốc và Văn phòng Tổng cục.

Sáng ngày 05 tháng 02, đại diện lãnh đạo và Công đoàn Cục đã tổ chức bàn giao toàn bộ số tiền và hàng hóa nêu trên cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh để phân bổ cho các hoạt động phòng chống dịch trong tỉnh.

Tiếp nhận bàn giao tiền và hàng hóa hỗ trợ phòng, chống dịch

Trao tặng khẩu trang cho huyện Nam Sách

Trước đó, Cục cũng đã tổ chức 2 chương trình mỗi lần tặng 10.000 khẩu trang cho Tỉnh đoàn Hải Dương và huyện Nam Sách; Đội Quản lý thị trường số 2 đã tiếp nhận 27.500 chiếc khẩu trang và 13.800 cuộn giấy vệ sinh từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh trao để triển khai chương trình hỗ trợ tại địa bàn thành phố Chí Linh.

Vũ Hải (Phòng NVTH)
Cục QLTT Hải Dương